Thuật toán máy bắn cá ăn tiền mọi game anh em nên biết

Cách gian lận máy bắn cá hoạt động dựa trên sự am hiểu về chuyển động cùng đặc điểm của con mồi do chính những cao thủ dày công nghiên cứu. Chính vì vậy những tân thủ hay người mới đang thua nhiều tiền cho hình thức này lại càng không thể bỏ qua cơ hội kiếm tiền có 102 này. Hãy cùng 79king.blog khám phá ngay bí mật động trời mà không chủ máy cá nào muốn tiết lộ cho người chơi sau đây

Đôi nét về thuật toán máy bắn cá

Những thuật toán cơ bản về máy bắn cá sẽ giúp bạn có cái nhìn chung khái quát nhất về cách hoạt động cùng hướng dẫn đổi thưởng từ điềm thành tiền mặt. Chính vì vậy tôi đã tổng hợp tất tần tật những thông tin nhập môn bạn cần ngay sau đây:

máy bắn cá

Máy bắn cá hoạt động như thế nào?

Khi tham gia bắn cá nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt càng nhiều con mồi xuất hiện trên màn hình càng tốt trước lúc thời gian kết thúc. Trong suốt quá trình này bạn sẽ nhận được những điểm thưởng tương ứng với con mồi cùng cấp độ đạn mà mình sử dụng theo công thức sau:

Điểm thưởng = Cấp độ đạn x Tỷ lệ thưởng tương ứng với con mồi

Cách dùng súng đạn khi săn cá

Hiện nay mỗi máy thùng hay game bắn cá online lại có trang bị vũ khí khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể chia chúng theo cấp độ từ mạnh đến yếu. Theo đó đạn cấp 1 là đạn yếu dành cho những con mồi nhỏ và đạn cấp 200 là loại vũ khí mạnh nhất dành riêng cho các loại cá lớn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý càng là súng mạnh ở cấp cao thì chi phí sử dụng chúng lại càng lớn hơn.

Điểm số các loại cá

Ngoài súng thì điểm số hay tỷ lệ thưởng tương ứng với các loại cá mà bạn đã tiêu diệt khi săn mồi.

Cụ thể chúng chia thành các cấp bậc điểm số như sau:

  • Cá nhỏ: Có điểm thấp từ 2 đến 10
  • Cá Đuối: 20 điểm
  • Cá Mập: 30 điểm
  • Nàng tiên cá: Từ 10 điểm đối với nàng tiên cá hồng đến 150 điểm với nàng tiên cá xanh
  • Cá Dragon: Từ 250 đến 300 điểm tùy theo máy thùng hoặc game online

Lập trình máy bắn cá như thế nào?

Mối lo nguy nhất của người chơi khi tham gia săn cá đổi thưởng chính là NPH game gian lận khiến bạn liên tục thua cuộc. Để kiểm tra, đảm bảo sự minh bạch bạn chỉ cần so sánh giữa chi phí sử dụng vũ khí cùng điểm thưởng mà bản thân hay những người chơi trước có được.

Nếu mức chênh lệnh quá lớn có nghĩa game cá đang được lập trình gian lận, sai sự thật và bạn cần chuyển sang địa chỉ mới uy tín hơn ngay hôm nay.

Bật mí 11 cách gian lận máy bắn cá thần sầu

Sau khi hiểu rõ về game cá cùng cách hoạt động cơ bản của chúng bạn đừng quên ghi nhớ thêm 12 phương pháp gian lận máy cá đỉnh của đỉnh do chính cao thủ chia sẻ lại cho đàn em.

1. Tập trung ngắm bắn cá lớn

Những con mồi lớn có điểm số cao hơn rất nhiều so với các loại cá nhỏ khác nên không khó hiểu khi người chơi chọn bắn cá to kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên đi cùng với điểm số cao thì những con mồi to khó tiêu diệt hơn những chú cá nhỏ khác đòi hỏi bạn phải tập trung, ngắm bắn thật chuẩn. Đừng vì vội vàng, hấp tấp mà bắn đại khiến bản thân tiêu tốn tiền của mà chẳng thu được chút lợi lộc nào.

2. Đừng bỏ qua cá nhỏ trong thời gian đầu

máy bắn cá

Trong thời gian đầu khi mới bắt đầu ván đấu những con mồi nhỏ thường xuất hiện liên tục với số lượng lớn trên màn hình và đương nhiên bạn không nên bỏ qua cơ hội này. Dù cá nhỏ mang lại ít điểm thưởng nhưng cả bầy cả nhỏ lại giúp người chơi kiếm được số tiền thưởng kha khá xứng đáng với công sức cùng vũ khí mà bạn bỏ ra.

3. Tăng dần cấp độ đạn

Sau quá trình tham gia trải nghiệm kéo dài thì tôi nhận thấy việc tăng dần cấp độ đạn từ khi mới bắt đầu đến lúc kết thúc là hiệu quả nhất. Sở dĩ khẳng định như vậy bởi trong khoảng thời gian đầu khi có nhiều cá nhỏ bạn chỉ cần dùng đạn yếu hoặc trung binh để tiêu diệt chúng.

Trong khi đó càng về cuối thì càng có nhiều cá lớn đòi hỏi đạn mạnh hơn kết hợp cùng bẫy đặt mới có thể hạ gục.

4. Kết hợp sử dụng bẫy

Ngoài đạn theo các cấp từ 1 đến 200 NPH game còn triển khai thêm một số loại bẫy đặc biệt như lưới bắt cá mập hoặc thậm chí là bom hay tên lửa. Tuy nhiên bạn cần sử dụng chúng với lượng vừa phải, không lạm dụng tránh tốn kém chi phí quá mức.

5. Chờ đối thủ bắn trước

Game cá có luật chơi khá thú vị khi chỉ tặng điểm thưởng cho người cuối cùng bắn trúng khiến cá bị tiêu diệt bất kể trước đó ai đã tham gia săn mồi. Chính vì vậy bạn không nhất thiết phải tấn công cá từ đầu mà chỉ cần chờ đợi thời cơ khi đối thủ đã bắn kha khá đạn rồi mới nhả súng để nẫng tay trên.

6. Bỏ chức năng tự động

Để giúp người chơi tiết kiếm thời gian, sức lực khi bắn cá thì các tựa game còn thiết kế thêm chức năng bắn tự động nhả đạn liên tục. Vậy nhưng đây là chức năng dành riêng cho những tay chơi chỉ muốn giải trí mà không đặt nặng vấn đề tài chính khi tham gia săn cá. Để việc thu lời của mình hiệu quả hơn tốt nhất bạn nên loại bỏ chế độ auto càng sớm càng tốt.

Những con mồi mới xuất hiện thường dễ bị tiêu diệt hơn nhiều so với các loại cá đã có mặt từ rất lâu trên màn hình mà chưa người chơi nào hạ gục được. Trên thực tế không có nghiên cứu cụ thể nào chỉ ra đặc điểm này nhưng đại đa số người chơi khi đã thực hiện đều gật đầu đồng ý trước hiệu quả của nó.

8. Xử lý hết con mồi trong khu vực

Thay vì ngắm bắn những con mồi xa gần súng của người chơi khác thì bạn nên ưu tiên xử lý hết các loại cá xuất hiện trong khu vực của mình. Việc làm này vừa giúp bạn dễ bắn trúng cá hơn vừa đảm bảo đối thủ không thể cướp công bằng cách bắn viên đạn quyết định cuối cùng tiêu diệt con mồi.

9. Bắn tỉa đạn

Bắn tỉa là việc người chơi bắn trúng cá lớn trong khu vực nhiều cá nhỏ bao quanh một cách chính xác không gây tốn kém đạn hay vũ khí. Cụ thể nếu bạn nhận thấy cá trên màn hình có xu hướng đan xen giữa cá lớn cùng cá nhỏ tại nhiều vị trí khác nhau thì hoàn toàn có thể lựa chọn cách chơi này.

10. Chơi đạn chùm

máy bắn cá

Đạn chùm là loại vũ khí thích hợp cho những trường hợp bầy cá xuất hiện thành đàn tại một số khu vực cụ thể trên màn hình. Và bạn chỉ cần dùng một loại đạn mạnh có sức công phá lớn để tiêu diệt chúng trong 1 lần bắn.

11. Bắn băng bi

Cuối cùng lợi dụng chế độ tự dội ngược đạn khi bắn trúng thành người chơi còn có thể tấn công con mồi ở nhiều vị trí khác nhau. từ đó nhanh chóng tiêu diệt chúng trong tích tắc mà không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

Tổng kết

Tôi đã chia sẻ toàn bộ 12 cách gian lận máy bắn cá cho bạn qua các thông tin chính xác cực chi tiết trên. Với nguồn kỹ năng thần thánh này bạn có thể tự tin trải nghiệm săn cá offline hay chơi bắn cá đổi thưởng mỗi ngày mà không cần lo lắng gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *